Trị mụn nhanh chóng với tinh dầu thiên nhiên

Trị mụn nhanh chóng với tinh dầu thiên nhiên Từ lâu tinh dầu thiên nhiên đã đã được biết đến và sử dụng trong việc làm đẹp và giữ gìn sức khỏe cho con người. Chúng còn có khả năng đánh bay các loại mụn cứng đầu

09.09.2014220 lượt xemĐọc Tiếp

Cách nhanh hết mụn cho dân văn phòng

Cách nhanh hết mụn cho dân văn phòng Mụn nổi nhiều ở hai bên má, cằm, trán, khi gặp đồng nghiệp và bạn bè tôi rất ngại giao tiếp - Chị Yến (Thủ Đức) tâm sự

09.09.2014387 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị vết thâm mụn bằng khoai tây

Cách trị vết thâm mụn bằng khoai tây Mụn hình thành chủ yếu là do lỗ chân lông bị tắc nghẽn, chất nhờn và vi khuẩn tích tụ trên da. Nguyên nhân gây ra mụn không khó để nhận ra, nhưng để tìm được phương pháp trị mụn thích hợp thì không dễ. Tuy nhiên, chỉ cần bạn còn có hy vọng thì mọi việc đều có thể giải quyết. Không chỉ mụn và cả vết thâm sau mụn cũng có thể có cách loại bỏ. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách trị vết thâm mụn bằng khoai tây.

25.12.201319957 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị thâm sau mụn tự nhiên

Cách trị thâm sau mụn tự nhiên Vết thâm, xuất hiện trên da do nhiều nguyên nhân: thay đổi hóc-môn, phản ứng của dị ứng, lạm dụng mỹ phẩm và đặc biệt do mụn (da bị nhiễm trùng từ bên trong gây ra mụn hoặc do nặn mụn). Có thể bạn chỉ muốn biết có cách nào để trị thâm sau mụn tự nhiên, còn về phần do đâu mà chúng xuất hiện thì bạn chẳng quan tâm.

24.12.201314593 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị vết thâm do mụn để lại

Cách trị vết thâm do mụn để lại Thật là bực bội và khó chịu khi thấy mụn xuất hiện đúng không các bạn. Mụn không chỉ làm phiền bạn trong quá trình hình thành và biến mất, mà đôi khi chúng còn khiến bạn khổ sở ngay cả sau khi mụn đã lành do những vết thâm và sẹo mà chúng để lại. Sau khi vất vả trị mụn bạn lại phải bôn ba để tìm kiếm cách trị vết thâm mụn để lại.

23.12.201316043 lượt xemĐọc Tiếp

Giúp em cách điều trị mụn thâm

Giúp em cách điều trị mụn thâm Khi gương mặt xinh đẹp của ai đó bổng nhiên trở nên xấu xí bởi vì những vết thâm thì thật là đáng buồn. Một số người phụ nữ và thậm chí là cả đàn ông đều rất thất vọng khi làn da của họ bị tàn phá. Vì vậy nên ai cũng muốn biết thực sự là làm thế nào để loại bỏ các vết thâm khó ưa này, đặc biệt là với những em tuổi teen thì mụn và vết thâm càng nghiêm trọng hơn. Bài viết này sẽ giúp em cách điều trị mụn thâm hiệu quả.

22.12.201310549 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị mụn và vết thâm đơn giản

Cách trị mụn và vết thâm đơn giản Mụn nếu không được chữa trị cẩn thận, sẽ có thể để lại vết thâm và sẹo. Thời gian để liên sẹo và mờ vết thâm nhiều khi còn lâu hơn cả trị mụn. Cho nên, đối với vết thâm mà nói, thì việc phòng ngừa là tốt hơn chữa trị. Tuy vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số cách trị mụn và vết thâm đơn giản.

21.12.20139394 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị vết thâm mụn cho nam (tiếp theo)

Cách trị vết thâm mụn cho nam (tiếp theo) Theo như thông tin cung cấp trong bài viết trước, hẳn bạn đã ít nhiều biết được sự khác nhau trong kết cấu làn da của của nam và nữ. Từ đó cũng hiểu được rằng cách trị vết thâm mụn cho nam cũng không thể giống nữ hoàn toàn mà đòi hỏi phải dùng những phương pháp có tác dụng mạnh hơn.

20.12.20137001 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị mụn thâm cho nam giới

Cách trị mụn thâm cho nam giới Nam và nữ có kết cấu làn da khác nhau, chính vì vậy mà cách trị mụn thâm cho nam giới và nữ giới cũng có những điểm khác biệt. Những biện pháp áp dụng tốt cho nữ chưa chắc đã hiệu quả với nam và ngược lại.

19.12.20137553 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị mụn thâm ở mông hiệu quả

Cách trị mụn thâm ở mông hiệu quả Mụn thâm ở mông là một trong những vấn đề về da phổ biến xuất hiện với ở mọi lứa tuổi. Vì da ở khu vực này thường cứng hơn các khu vực khác trên cơ thể và thường không được chăm sóc đúng cách. Cách trị mụn thâm ở mông trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm sao để chăm sóc mông đúng cách.

18.12.20139763 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị mụn thâm bằng nghệ tươi

Cách trị mụn thâm bằng nghệ tươi Nghệ là một trong những loại gia vị tốt nhất trong chăm sóc da. Nó giúp làm sáng da và trị mụn. Nghệ có tác dụng giống như chất tẩy da chết và sữa rửa mặt cho da. Có rất nhiều cách trị mụn thâm bằng nghệ tươi.

17.12.201313236 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị mụn bị thâm đen lâu ngày trên da

Cách trị mụn bị thâm đen lâu ngày trên da Mụn mang lại không chỉ là cảm giác đau ngoài da, mà còn là cả nổi đâu trong tâm hồn khi ngắm nhìn làn da của mình vì mụn mà không còn như xưa. Những vết thâm, vết sẹo sau mụn khiến làn da trông thật khó nhìn. Có cách nào để trị mụn thâm đen, đem làn da xinh đẹp vốn có trở lại hay không?

16.12.20139724 lượt xemĐọc Tiếp

Cách điều trị mụn thâm hiệu quả nhanh chóng

Cách điều trị mụn thâm hiệu quả nhanh chóng Mụn thâm là những vết đốm sẫm màu trên da do mụn để lại. Nó không gây hại gì cho da nhưng làm cho da trở nên khó coi. Hãy chọn lựa những cách điều trị mụn thâm phù hợp và áp dụng chúng thường xuyên để có làn da đẹp.

15.12.20134568 lượt xemĐọc Tiếp

Cách trị vết thâm mụn đơn giản

Cách trị vết thâm mụn đơn giản Cho dù bạn có ghét các vết thâm trên mặt bạn bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được sự thật rằng nó đã là một phần trong cuộc sống của bạn và khiến bạn trở nên xấu hơn vài phần. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số cách trị vết thâm mụn đơn giản.

14.12.20133359 lượt xemĐọc Tiếp
hotline-support